ออกบัตรรับรองออนไลน์

เพื่อความสะดวกสบาย เรามีระบบออกบัตรรับรองพระแท้ ออนไลน์ เพียงแค่กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์ม แนบรูป เพียงเท่านี้ คุณก็มีบัตรการันตีพระแท้แล้ว

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

เรทราคาออกบัตร

ขั้นตอนในการส่งพระออกบัตรรับรองพระแท้

1

ส่งพระเครื่อง

สามารถส่งพระเครื่องมาหาเราได้ 2 ช่องทาง
1. โดยทางไปรษณีย์ ผู้ส่งต้องติดต่อมายังบริษัทฯ ในช่องทาง Line:@TShop888 ก่อน และส่งภาพถ่ายพระเครื่องทุกองค์ที่จะส่งมาออกบัตรรับรองมาในช่องทางดังกล่าว ก่อนที่จะส่งพระเครื่องมาทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ อาคาร T-amulet Center ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 ระยะเวลาในการทำประมาณ  7-10วันทำการ
2. นำพระเครื่องเข้ามาหาเราที่ บ.พระเครื่องเมืองไทย

พระเครื่องที่จะส่งตรวจสอบเพื่อออกบัตรรับรองพระแท้ต้องปราศจากสิ่งห่อหุ้มทุกชนิด อาทิ เลี่ยมพลาสติกกันน้ำ กรอบ หรือตลับ ต่างๆ เพื่อความชัดเจนและง่ายต่อการพิจารณาจุดสำคุณของพระ ตามหลักมาตราฐานสากล

กรอกแบบฟอร์ม

2

ท่านจะได้รับแบบฟอร์ม กรอกรายละเอียดเบื้องต้นให้ครบถ้วน อาทิ ชื่อพระ, รุ่น, พิมพ์พระ, เนิ้อ, กรุ/วัด, จังหวัด กรอก ข้อมูลตรงกับแบบฟอร์มและแจ้งจำนวนพระที่ต้องการส่ง ให้ลูกค้ากรอกรายละเอียดพระให้ตรงเลขที่กล่องพระ

ชำระค่าบริการ

3

โปรดชำระค่าบริการและนำองค์พระของท่านพร้อมกับ แบบฟอร์มติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทุกครั้ง ที่ Line:@TShop888

รับพระคืน

4

กรณีมารับเอง เมื่อถึงกำหนดรับพระคืน ท่านต้องนำเอกสารในการรับพระ มาด้วย หากไม่ได้นำมาทางบริษัทฯ จะไม่สามารถทำการคืน พระให้ท่านได้ ในกรณีไม่สะดวกมารับพระคืนด้วยตัวเอง สามารถเขียนใบมอบอำนาจพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน ให้ผู้ที่ได้รับมอบหมายมารับแทนได้

กรณีส่งพระคืนทางไปรษณีย์ เมื่อบริษัทฯ ตรวจสอบพระเสร็จเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพระพร้อมทั้งผลการตรวจสอบกลับคืนไปยังผู้ส่งตามที่ได้ระบุไว้ในแบบฟอร์ม

ผลการพิจารณา

5

หลังจากได้รับพระคืน ท่านจะทราบผลว่าพระของท่าน แท้หรือไม่ ในกรณีพระผ่านหรือไม่ผ่านหรือไม่แสดงผลจะมี สติ๊กเกอร์ติดหน้ากล่อง เพื่อแจ้งผลการพิจารณา
ไม่ผ่าน จะเก็บค่าบริการเต็มจำนวน
ไม่แสดงผล จะคืนเงินเป็นคูปอง จะพิจารณาเป็นราย